5 Lưu ý cần biết khi thuê Container Văn Phòng

Hiện nay rất nhiều cơ quan xí nghiệp đang có xu hướng thuê container văn phòng, điều đó thúc đẩy sự ra đời của nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong mang này. Tuy nhiên sự hoạt động còn thiếu hoạt động quản lí của các cơ quan nhà nước dẫn đến các hành vi sai trái. Vì thế mỗi người mua hàng hãy tự trang bị cho mình kiến thức để nhận biết được những nơi cho thuê chất lượng.

Sau đây là những lưu ý bạn cần biết để thuê được container văn phòng chất lượng nhất.

5 Lưu ý cần biết khi thuê Container Văn Phòng

Tìm doanh nghiệp lớn

Hãy tìm những doanh nghiệp cho thuê Container lớn như Tây Nam Container, những doanh nghiệp này có tầm hoạt động rất cao nên sản phẩm hầu như chất lượng và không lo mấy vụ lừa đảo như trên thị trường. Đồng thời mua ở đây bạn sẽ không lo các vấn đề về bảo hiểm, bảo hành linh tinh.

Check kĩ thông tin

Hãy check toàn bộ thông tin doanh nghiệp đang cho thuê container văn phòng để xác định xem trong quá khứ doanh nghiệp có hoạt động mờ ám hay không. Nếu có hãy cố gắng tránh xa nếu không muốn bị rắc rối liên quan pháp luật. Bạn có thể check điều này thông qua tìm kiếm những cụm từ liên quan tới công ty hoặc lên các hội nhóm của người kinh doanh trên Faceook và đặt câu hỏi. Bạn sẽ nhận được những ý kiến bình luận từ người đã sử dụng container ở đó.

Hợp đồng

Muốn thuê một cái gì phải có hợp đồng rõ ràng chứ không thể nói miệng được, nếu chỉ nói miệng người thiệt hại cuối cùng là bạn đấy. Vì thế hãy lập một hợp đồng khi bắt đầu thuê, điều này cũng là bằng chứng để bạn kiện họ khi có hành vi gian dối khi kinh doanh.

Không tăng giá

Họ thấy tình hình kinh doanh của bạn khi thuê container trở lên tốt đẹp thế là bắt đầu moi tiền bằng cách tăng giá thuê lên rất nhiều lần. Nó ảnh hưởng rất mạnh tới bạn bởi vì phải bỏ ra một chi phí vô lí để trả cho lòng tham những người này. Hãy đặt ngay vấn đề không tăng giá trong thời gian một vài năm đầu khi kí hợp đồng thuê container, bạn sẽ tránh được những rắc rối sau này đấy.

Nhờ bên liên quan

Hãy nhờ một bên liên quan giám sát khi kí hợp đồng hay chuyển giao container cho bạn. Điều này đảm bảo nhận được một container chất lượng và không có vấn đề gì đồng thời có người làm nhân chứng để kiện họ khi có việc gì xảy ra. Các bạn hãy lưu ý điều đó nhé.

Với những lưu ý này, Taynamcontainer.com đảm bảo bạn sẽ thuê container văn phòng uy tín và chất lượng nhất, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của bạn phát triển nhanh chóng. Có vấn đề hỗ trợ gì xin mời bình luận ở cuối bài luôn nhé.

Bài viết tương tự